Gia sư tiếng anh giao tiếp


Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà Hà Nội – Trung tâm gia sư Tài Đức Việt. ĐT: 043.990.6260. Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy tại nhà.

ĐT hỗ trợ tư vấn: 0936.128.126.
Nhận thấy sự quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là môn tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là cầu nối học tập giữa học sinh với Thầy cô giáo, người đi làm với người đi làm, … là địa chỉ tin cận cho mọi người. Sự gắn bó của chúng tôi chính là niềm tin và trách nhiệm của 2 bên dạy và học.
Trung tâm gia sư sư phạm đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh tại  công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự.  Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm.  Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .

Nhằm bổ trợ kiến thức tiếng anh giành cho người đi làm, trung tâm gia sư Tài Đức Việt mở các lớp học dạy kèm tại nhà:

  1. Gia sư tiếng anh cho các bạn sinh viên đang học các trường ĐH – CĐ.
  2. Hướng dẫn dạy kèm tiếng anh giao tiếp chuyên về phát âm tiếng anh
  3. Hướng dẫn gia sư tiếng anh giao tiếp chuyên ngữ pháp, viết tiếng anh.
  4. Gia sư tiếng anh giao tiếp tại nhà từ căn bản – nâng cao.
  5. Gia sư tiếng anh theo nhu cầu học của người đi làm.
Chúng tôi hiểu được rằng, đối với người đi làm thì việc học tiếng anh khá khó khăn bởi vì các bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu, nếu học thì nên học như thế nào. Chính vì vậy mà bên cạnh việc gia sư dạy kèm thì Trung Tâm cũng sẽ có những buổi dạy kỹ năng tự học tiếng anh, copy phần mềm học, tài liệu học cho học viên. Các hoạt động này của trung tâm là hoàn toàn miễn phí đối với học viên và nó nhằm mục đích giúp cho học viên định hướng được việc học tiếng anh thay vì cứ học một cách mông lung và không biết mình đi về đâu.
Học tiếng anh không khó nhưng cần kiên trì và có phương pháp học thích hợp. Trung tâm gia sư Tài Đức Việt với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh giao tiếp tại  công ty, nhà riêng, gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học.  Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm.
Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP – TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: taiducviet@gmail.com

2 nhận xét: