Gia sư tiếng anh cho trẻ em

Gia sư tiếng anh dành cho trẻ em – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội hướng dẫn các trẻ học tốt tiếng anh và yêu thích học tiếng anh.
ĐT hỗ trợ tư vấn: 0936.128.126 - 0976.179.282.
Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh!
Nhận thấy sự quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là bộ môn tiếng anh. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là cầu nối học tập giữa học sinh với Thầy cô giáo, người đi làm với người đi làm, … là địa chỉ tin cận cho mọi người. Sự gắn bó của chúng tôi chính là niềm tin và trách nhiệm của 2 bên dạy và học.
  1. Bạn đang lo lắng vấn đề học tiếng anh cho con em mình?
  2. Bạn cần tư vấn để có phương pháp học tiếng anh tốt nhất cho con em mình?
  3. Bạn cần tìm gia sư tiếng anh có kinh nghiệm và phù hợp với con em mình?
Học tiếng anh không khó nhưng cần kiên trì và có phương pháp học thích hợp. Gia sư tiếng anh cho trẻ em – Trung tâm gia sư sư phạm với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh giao tiếp tại  công ty, nhà riêng, gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học.  Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm.

Các bậc P.H đang lo lắng cho con, em mình về vấn đề ngoại ngữ? Nhưng xin thưa rằng Trẻ Con là những người học ngọai ngữ siêu phàm nhất (bằng chứng là những đứa trẻ trên thế giới đều nói đc tiếng mẹ đẻ của mình), chỉ là vấn đề chúng học ngoại ngữ như thế nào mà thôi! Một hệ thống phương pháp học tiếng anh hiện đại nhất hiện nay đó chính là phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J Hoge đã áp dụng thành công trên 43 quốc gia sẽ đưa các Bé tiếp xúc với tiếng anh theo tiến trình tự nhiên NGHE -> NÓI -> ĐỌC -> VIẾT, sẽ cải thiện hoàn toàn tư duy tiếng anh của các Bé. Khiến các Bé có thể nói tiếng anh một cách nhanh hơn, tự động hơn, dễ dàng hơn và trôi chảy hơn!
Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tiếng anh trẻ em giành cho các bé, với các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, trung tâm hy vọng là địa chỉ tin, cầu nối giữa “Thầy – Trò” – “Dạy – Học”.
Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

GIA SƯ TIẾNG ANH GIÀNH CHO TRẺ EM - TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ:    Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com - Website: http://taiducviet.edu.vn

2 nhận xét: