Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Tuyển Sinh Luyện Thi IELTS

Chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng anh IELTS với những gia sư, giáo viên tiếng anh giỏi và nhiều năm của trung tâm. Hiện nay, chúng tôi mở các lớp luyện thi IELTS tại trung tâm, cũng như cung cấp gia sư tiếng anh đến tận nhà để luyện thi cho quý vị.

Với xu thế hội nhập quốc tế, xã hội ngày càng đi lên. Nhu cầu của các nhà tuyển dụng ngày càng cao, việc sở hữu một chứng chỉ anh văn như IELTS là một lợi thế đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Hay hơn nữa là các anh chị đã đi làm nhưng muốn tăng lương và đường quan lộ của mình thuận lợi hơn dễ dàng hơn thì IELST như một chiếc cầu để chúng ta tiến bước.

Đội ngũ gia sư, giáo viên tiếng anh của Trung tâm gia sư tiếng anh Tài Đức Việt là những bạn sinh viên, các thầy cô giáo đang học và dạy tại các trường Ngoại Ngữ, trường cấp 3 tại Hà Nội chuyên ngành tiếng anh. Điểm của gia sư tiếng anh luôn được chúng tôi lựa chọn với tiêu chí IELTS từ 7.0 trở lên. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung tâm thời gian qua đã được sự tin tưởng của không ít học viên để rồi khi các bạn trao niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi giúp các bạn trong kỳ thi chứng chỉ gian lao đó.

Hiện nay, gia sư Tài Đức Việt có hai hình thức tuyển sinh như sau:

  1. Mở các lớp học tại trung tâm do giảng viên của chúng tôi trực tiếp giảng dạy.
  2. Nhận cung cấp gia sư luyện thi IELTS tại nhà, để giúp các học viên bận công tác không có thời gian để theo học tại trung tâm.


xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty chúng tôi:

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
ĐT hỗ trợ trực tuyến: 0976.179.282 - 0936.128.126 – 0919.281.916.

2 nhận xét: