Thứ Hai, 4 tháng 8, 2014

Tư vấn và tìm gia sư dạy tiếng anh lớp 9 ôn thi vào chuyên lớp 10 tại nhà Hà Nội

Gia sư Tài Đức Việt cung cấp dịch vụ Tư vấn và tìm gia sư dạy tiếng anh lớp 9 ôn thi vào chuyên lớp 10 tại nhà Hà Nội chất lượng cao. Liên hệ: 0936.128.126.
Kính thưa quý bậc PHHS!

  • Quý bậc PHHS đang lo lắng cho con em mình đang học lớp 9 chuẩn bị thi vào chuyên ngữ?
  • Làm sao quý bậc PHHS có thể tìm gia sư tiếng anh dạy giỏi tại nhà cho con mình?
  • Làm sao tìm gia sư đảm bảo chất lượng học tập và kết quả thi cử cho con em mình?

Thấu hiểu những nỗi lo lắng, băn khoăn từ quý bậc PHHS, trung tâm gia sư uy tín Tài Đức Việt cung cấp những giải pháp học tập tốt nhất cho con bạn đang học lớp 9.

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 là các bạn sinh viên giỏi chuyên tiếng anh 100% của các trường Ngoại ngữ, Ngoại thương, Ngoại giao tại Hà Nội, các thầy cô công tác giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên có ngành nghề, tâm huyết với nghề, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới tất cả quý bậc PHHS và giúp các em học sinh lớp 9 học tập tốt nhất.
Ngoài ra, với chất lượng giảng dạy của giáo viên tại trung tâm, chúng tôi chuyên cung cấp giáo viên luyện thi lớp 9 lên lớp 10 chuyên Toán, chuyên Văn, chuyên Anh, chuyên Sinh, Chuyên Lý, chuyên Hóa, ... Chúng tôi đảm bảo chất lượng giảng dạy tại nhà tốt nhất cho các em học sinh lớp 9.
Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn tìm gia sư tiếng anh lớp 9, vui lòng liên hệ:
ĐT: 043.990.6260 - Hotline: 0936.128.126.
Email: Taiducviet@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét