Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tài Đức Việt chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp theo nhu cầu riêng. ĐT hỗ trợ tư vấn: (043).990.6260 - 0936.128.126.

Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập...

Lời ngỏ tới Doanh nghiệp thân mến,
 • Bạn đang mong muốn nhân viên mình ngày càng phát triển toàn diện hơn? Làm việc hiệu quả tốt hơn? 
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì nếu một nhóm nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng Anh ngữ lại bị hạn chế? 
 • Thay thế họ bằng một nhóm nhân viên mới giỏi toàn diện hơn? 
 • Việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và đương đầu với những rủi ro cao trong quản lý nhân sự và hiệu quả công việc.
Tiếng Anh Tài Đức Việt cung cấp và trao giải pháp học tiếng anh tốt nhất cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo thực tế, chúng tôi tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu từ doanh nghiệp của bạn!


QUY TRÌNH TIẾP NHẬN ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI:
 1. Nắm bắt nhu cầu: Chuyên viên tư vấn khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của Tài Đức Việt làm việc trực tiếp với trưởng phòng đào tạo, giám đốc nhân sự hoặc giám đốc của quý doanh nghiệp để nắm bắt chi tiết nhu cầu đào tạo cho nhân viên của quý doanh nghiệp.
 2. Thiết kế course outline và syllabus : Dựa vào nhu cầu đào tạo, Tài Đức Việt sẽ chọn khóa học đã được thiết kế trong các lĩnh vực như trên và điều chỉnh gói đào tạo theo ngân sách quý công ty. Nếu quý công ty có nhu cầu đào tạo nằm ngoài chương trình đã thiết kế, Tài Đức Việt sẽ thiết kế khóa đào tạo riêng theo những tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.
 3. Kiểm tra cấp độ đầu vào : Tiến hành kiểm tra kỹ năng Anh ngữ đầu vào của người học, gồm 02 phần là đọc, viết và kỹ năng nói tiếng Anh.
 4. Xác nhận của doanh nghiệp về course outline và syllabus : Sau khi nắm bắt kết quả thi đầu vào, AMA sẽ hoàn tất bộ hồ sơ bao gồm: báo giá gói đào tạo, giáo án giảng dạy, CV của giảng viên, kết quả đầu ra mong đợi. Doanh nghiệp xác nhận vào bộ hồ sơ và ký hợp đồng đào tạo.
 5. Công tác tổ chức lớp học: Phổ biến định hướng học tập, các quy định và dịch vụ Tài Đức Việt cung cấp. Đào tạo theo chương trình đào tạo đã cam kết.
 6. Báo cáo tình hình học tập hàng tuần : Tài Đức Việt sẽ báo cáo kết quả học tập, kết quả tham gia lớp học cho lãnh đạo doanh nghiệp hàng tuần.
 7. Điều chỉnh (nếu có) : Sau 1 tuần học tập,Tài Đức Việt sẽ khảo sát ý kiến của từng học viên trên lớp, dựa trên kết quả khảo sát, Tài Đức Việt sẽ làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và có sự điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với trình độ và nhu cầu thực tế của lớp học.
 8. Báo cáo kết quả học tập cuối khóa : Tổng hợp các kết quả thi của học viên và báo cáo cho lãnh đạo doanh nghiệp, chỉ ra sự tiến bộ của từng học viên sau khi đã trải qua khóa đào tạo. Lên kế hoạch đào tạo cho khóa tiếp theo và trình với lãnh đạo quý doanh nghiệp.
THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH:

Hệ thống Anh ngữ Tài Đức Việt luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, với tiếng Anh doanh nghiệp, Tài Đức Việt đã biên soạn thành công các cấp độ của tiếng Anh trong các lĩnh vực như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Quảng Cáo, Tiếp Thị, Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn, Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ Thông tin, Hàng Hải, Sản Xuất, các chứng chỉ quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, FCE B1, B2.
 • Địa điểm đào tạo : Tại quý doanh nghiệp.
 • Lịch học : Quý doanh nghiệp chọn lịch
 • Số lượng học viên : Trung bình 20 học viên/lớp
 • Độ dài khóa học : Gồm các gói: 60 giờ, 90 giờ, 120 giờ
 • Giáo viên : 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ TESOL và kiến thức chuyên ngành trong từng lĩnh vực kinh doanh
 • Tài liệu : Chương trình giảng dạy được thiết kế theo nhu cầu, giáo trình quốc tế
Phương pháp đào tạo tiếng anh Anh Ngữ Tài Đức Việt:

 1. Học tập trung: Mô hình học tập trung trên lớp trung bình 20 học viên/lớp, chú trọng kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, hội họp, báo cáo, thuyết trình, dịch vụ khách hàng... giúp học viên chỉnh sửa lỗi trong cách phát âm, cách sử dụng từ vựng đúng trong các ngữ cảnh, tự tin giao tiếp, làm việc với người bản xứ.
 2. Active Learning: Mô hình học được Tài Đức Việt nghiên cứu và triển khai thành công vượt trội trong 4 năm qua, giúp người học có thể đến lớp bất kỳ lúc nào, cá nhân hóa chương trình học theo từng học viên, cam kết điểm đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, FCE B1, B2, luyện kỹ năng giao tiếp 1 thầy 1 trò với giáo viên bản xứ.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty chúng tôi:
ĐT: (043).990.6260 - Hotline: 0936.128.126 - Email: Taiducviet@gmail.com

1 nhận xét: