Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Gia sư tiếng anh lớp 12 chất lượng cao tại Hà Nội

Gia sư tiếng anh lớp 12 chất lượng cao tại Hà Nội - Công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt. ĐT hỗ trợ tư vấn: (043).990.6260 - 0936.128.126.

Học gia sư là một trong những giải pháp hàng đầu được các bậc phụ huynh lựa chọn khi con mình sắp đên các kì thi quan trọng. Các bậc cha mẹ quan niệm rằng gia sư đến từ các trung tâm gia sư sẽ có những cách dạy nhanh và hiệu quả cho học sinh lớp 12 chạy nước rút với các môn thi đại học. Nhưng liệu biện pháp đó có thật sự hiệu quả với tiếng Anh – môn học đòi hỏi sự tích lũy qua thời gian dài?
 Một điều dễ nhận thấy là những học sinh học giỏi tiếng Anh thường có khả năng tự học khá tôt. Nhưng đối với những học sinh học kém tiêng Anh thì việc tự học quả thật quá khó. Bởi các em đang không có căn bản nên trong một thời gian ngắn ép các em phải tự học lại tất cả những kiến thức đó thì dễ sinh ra áp lực, làm các em chán nản với môn học mà bỏ dở việc học. Hơn nữa, khi các em không nắm vững kiến thức căn ản thì các em sẽ không biết mình đang đứng ở đâu và phải ôn tập như thế nào cho hiệu quả. Thế nên tìm một gia sư tiếng Anh hoặc cho các em ttheo học một lớp dạy tiếng Anh theo nhóm riêng là điều cần thiêt.Học cùng thầy dạy riêng, các em ôn có một người chỉ đường, có một người đồng hành luôn nhắc nhở các em phải luôn tiến lên không được thụt lùi. Vậy, nên chọn một gia sư như thế nào để phù hợp với các em?

Đều là gia sư nhưng mỗi gia sư sẽ có cách dạy và truyền đạt khác nhau. Có người trọng ngữ pháp, có người trọng thực hành, có người vui vẻ dí dỏm, có người nghiêm túc ít nói,… Hãy nói chuyện với các em để biết các em đang cảm thấy thế nào về tiếng Anh, và quan trọng hơn là liệu các em có muốn học cùng gia sư hay không. Những cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa con cái và cha mẹ sẽ tránh được việc con học hộ bố mẹ bằng thái độ chống đối.
 Sau khi thuê được một gia sư phù hợp rồi thì chính người học phải tự đề ra cho mình một kế hoạch và phương pháp tự học hiệu quả bên cạnh sự hướng dẫn của gia sư. Gia sư chỉ là người hướng dẫn và nhắc nhở, người trực tiếp học tập chính là học sinh. Và khi cảm thấy gia sư đó thực sự không phù hợp, hay cách dạy không thể cho học sinh tiếp thu được thì hãy ngay lập tức có sự góp ý với gia sư để gia sư điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp. Trường hợp bất đắc dĩ thì hẵng đổi gia sư, bởi đổi gia sư trong thời gian chạy nước rút sẽ không tốt cho việc lấp đầy kiến thức của các em.

 Có một điều đặc biệt đối với môn tiếng Anh, đó là nếu không thực hành nói thì gian ghi nhớ kiến thức sẽ rất lâu. Thế nên các em nên tự thực hành các bài tập phát âm tại nhà, bất cứ lúc nào rảnh. Các em cũngcó thể đề nghị gia sư bỏ 1-2 buổi dạy để chỉnh sửa cách phát âm, cách nhấn trọng nữa âm cho các em thông qua những trò chơi nho nhỏ.

Điều cuối cùng tôi muốn gửi đến các em đó là: dù các em có một gia sư hướng dẫn tại nhà đi chăng nữa thì hãy đừng quên tầm quan trọng của việc tự học. Một gia sư tiếng Anh giỏi sẽ biết cách thúc đẩy tinh thần tự học của các em lên cao. Và chạy nước rút cùng tiếng là điều hoàn toàn có thể!

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO
 Địa chỉ:
 Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm – Tổ dân phố 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: Taiducviet@gmail.com

2 nhận xét:


  1. Tôi đang làm dạy kèm tiếng anh tại các trung tâm gia sư tphcm
    Liệu mình về HN làm gia sư tiếng anh cho trung tâm của bạn có được không bạn nhỉ

    Trả lờiXóa