Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Gia sư tiếng anh cho người đi làm tại nhà, văn phòng công ty chất lượng cao

Gia sư tiếng anh cho người đi làm tại nhà, văn phòng công ty chất lượng cao. Công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt. ĐT: (043).990.6260 - 0936.128.126.


Gia sư các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, dạy theo TOEIC, IELTS hay TOEFL… Với đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học chuyên về ngoại ngữ như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, các bạn sinh viên khoa tiếng anh tại các trường danh tiếng như Đại Học Ngoại Thương…

Chúng tôi tổ chức các lớp, khóa đào tạo tiếng anh tại nhà: Dạy tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng anh, tiếng anh nâng cao cho người đã học cơ bản… Dạy ngữ pháp cơ bản đến nâng cao,giao tiếp, dạy cấp tốc cho người xuất ngoại. Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ: TOEFL, IESL, TOEIC... Nhận dạy tại các công ty các ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao... Bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng vì 2 buổi đầu tiên sẽ dạy thử miễn phí.

Nhận thấy sự quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là môn tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Trung tâm gia sư Tài Đức Việt là cầu nối học tập giữa học sinh với Thầy cô giáo, người đi làm với người đi làm… là địa chỉ tin cận cho mọi người. Sự gắn bó của chúng tôi chính là niềm tin và trách nhiệm của 2 bên dạy và học.

Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Gia sư tiếng anh cho người mới bắt đầu, Tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm Trung tâm gia sư đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm, học thật và ứng dụng giao tiếp thực tế.

Trung tâm nhận gia sư các bậc: Gia sư tiếng anh tại nhà cho các em học bậc tiểu học. Gia sư tiếng anh tại nhà cho các em học THCS: Tiếng anh căn bản – Ngữ pháp – Giao tiếp cơ bản – Phát âm. Gia sư tiếng anh tại nhà cho các em bậc THPT và ôn thi đại học: Ngữ pháp – Giao tiếp – Chuyên đề luyện thi đại học. Gia sư tiếng anh cho người đi làm các lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc – giao tiếp cơ bản – từ vựng tiếng anh thông dụng. Chúng tôi hiểu được rằng, đối với người đi làm thì việc học tiếng anh khá khó khăn bởi vì các bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu, nếu học thì nên học như thế nào. Chính vì vậy mà bên cạnh việc gia sư dạy kèm thì Trung Tâm cũng sẽ có những buổi dạy kỹ năng tự học tiếng anh, copy phần mềm học, tài liệu học cho học viên.

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO
 Địa chỉ:
 Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm – Tổ dân phố 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: Taiducviet@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét